ซีรีย์เกาหลี ที่น่าสนใจ คอซีรีย์ไม่ควรพลาด !

ซีรีย์เกาหลี ที่น่าสนใจ คอซีรีย์ไม่ควรพลาด ! เผลอแป่บเดียวมาถึงกลางปีอีกแล้ว สำหรับเดือนมิถุนายนนี้เป็นเดือนที่คอซีรีย์ต่างตั้งตารอคอยซีรีย์ภาคต่อกันใช่ไหมค่ะ และวันนี้เราไม่ทำให้คอซีรีย์หลายคนผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะเราจะมาบอกต่อซีรีย์ที่กำลังออนแอร์ให้เพื่อนๆ ได้ไปติดตามชมกันค่ะ ซึ่งแต่ละเรื่องนั้น ครบรสสนุกมากๆ อย่างที่พลาดกันไม่ได้เลยทีเดียวค่ะ สำหรับวันนี้จะมีซีรีย์เรื่องไหนกันบ้างนั้น เราตามไปดูกันเลยค่าา

ซีรีย์เกาหลี ที่น่าสนใจ คอซีรีย์ไม่ควรพลาด !

ซีรีย์เกาหลี ที่น่าสนใจ คอซีรีย์ไม่ควรพลาด !

1.Love (ft. Marriage & Divorce)

เรื่องราวสานต่อจากซีซั่นแรก เมื่อคู่แต่งงาน 3 คู่มีมือที่สามเข้ามาพัวพันและปล่อยทิ้งเป็นเครื่องหมายคำถามไว้ให้รอการสานต่อความค้างคาใจจนทำให้แฟน ๆ พากันรอลุ้นต่อไปของทั้ง 3 สาวตัวละครหลักว่าจะมีบทสรุปจบลงเช่นไร 3 สาวประกอบไปด้วย บูฮเยรยอง (รับบทโดย อีการยอง) ดีเจสาวแสนสวยที่เคยมั่นใจในชีวิตการทำงานและความรักมาตลอดแต่ต้องมาเสียหลักเมื่อจับได้ว่าสามีของเธอมีคนอื่น, ซาพียอง (รับบทโดย พัคจูมี) โปรดิวเซอร์รายการวิทยุที่สามีเป็นแพทย์และเจ้าของโรงพยาบาลภาพพจน์ที่แสนดีและรักครอบครัวแต่เบื้องหลังกลับมีใครอีกคนอยู่ และ อีชีอึน (รับบทโดย จอนซูคยอง) สาวนักเขียนบทจากรายการวิทยุที่ทำหน้าที่แม่และภรรยาที่แสนดีแต่ในวันหนึ่งสามีกลับมาขอหย่าทั้ง ๆ ที่ไม่เคยระหองระแหงใด ๆ กันเลย

ซีรีย์เกาหลี ที่น่าสนใจ คอซีรีย์ไม่ควรพลาด !

2.Penthouse 3 

กลับมาให้ได้ระทึกขวัญกันแบบไม่ต้องรอนานสำหรับบทสรุปของเรื่องราวช็อคหัวใจผู้ชมอย่างซีรีส์เรื่อง The Penthouse ซีซั่นที่ 3 โดยในซีซั่นล่าสุดนี้จะมีตัวละครใหม่มาเพิ่มสีสันอีกแน่นอน สำหรับเรื่องราวที่เกิดขึ้นใน The Penthouse 2 ที่ค้างปริศนาและคำถามเอาไว้มากมาย โดยเฉพาะสิ่งที่เกิดขึ้นกับตัวละคร โลแกน ลี (รับบทโดย พัคอึนซอก) และที่น่าสนใจไม่แพ้กัน คือการปรากฏตัวของ 2 ตัวละครใหม่ อย่าง จุนกิ (รับบทโดย อนจูวาน) ที่นั่งข้างโลแกน ลี บนเครื่องบิน และ ยูดงพิล (รับบทโดย พัคโฮซาน) สามีของ คังมาริ (รับบทโดย ชินอึนคยอง) และพ่อของยูเจนนี่ (รับบทโดย จินจีฮี) จึงเป็นที่น่าจับตาว่า 2 ตัวละครนี้จะมีบทบาทในซีซั่น 3 ที่กำลังจะมาถึงมากน้อยเพียงใด

ซีรีย์เกาหลี ที่น่าสนใจ คอซีรีย์ไม่ควรพลาด !

3.At A Distance Spring Is Green

เรื่องนี้จะโฟกัสที่ภาพชีวิตวัยหนุ่มสาวที่กำลังศึกษาอยู่ในรั้วมหาวิทยาลัยซึ่งใครหลายคนอาจจะคิดว่าไม่มีปัญหาใหญ่โตอะไรมากนักในวัยนั้นแต่ในเมื่อเจาะลึกไปจะพบว่านักศึกษาหลายคนที่มีปัญหาในจิตใจและปัญหาการดำรงชีวิตในรูปแบบที่แตกต่างกันออกไป โปรเจกต์นี้ได้ศิลปินหนุ่ม พัคจีฮุน มารับบทนำ ร่วมด้วย คังมินอา  พร้อมด้วย แบอินฮยอก นักแสดงดาวรุ่งมาแรงอีกคนที่มีผลงานอย่างต่อเนื่อง ทั้ง 3 คนจะมาร่วมกันถ่ายทอดบทบาทของตัวละครหลักซึ่งเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยมยองอิลที่ต่างประสบกับปัญหาในชีวิตในหลากหลายรูปแบบ

ซีรีย์เกาหลี ที่น่าสนใจ คอซีรีย์ไม่ควรพลาด !

4.Monthly Magazine Home

เรื่องราวแนวโรแมนติกอบอุ่นหัวใจเล่าผ่านพื้นหลังของวงการอสังหาริมทรัพย์เมื่อตัวละครหลักเป็นบรรณาธิการประจำนิตยสารเกี่ยวกับบ้าน แต่เธอกลับไม่มีบ้านเป็นของตัวเอง บ้านที่เธออาศัยอยู่กลับเป็นบ้านเช่า แต่เธอก็ดูแลและรักบ้านหลังนี้เหมือนเป็นบ้านของเธอเอง จนวันหนึ่งเธอได้มาพบกับเจ้าของบ้านตัวจริงซึ่งมีบ้านไว้เพียงเพื่อเก็งกำไร นอกจากจะเก่งเรื่องการเก็งราคาแล้วยังเป็นเจ้าของนิตยสารที่เธอทำงานอยู่ด้วยอีก แล้วเธอจะทำยังไงดี?

ซีรีย์เกาหลี ที่น่าสนใจ คอซีรีย์ไม่ควรพลาด !

5.Hospital Playlist 2 

การกลับมาของแก๊งเพื่อนสนิทแพทย์ 5 คนที่เป็นเพื่อนกันตั้งแต่สมัยเรียนจนถึงตอนทำงานก็ยังมาทำงานในโรงพยาบาลเดียวกัน เรื่องราวเล็ก ๆ แต่อิมแพคหัวใจระหว่างการรักษาคนไข้ มิตรภาพระหว่างเพื่อน ตลอดจนเรื่องของหัวใจของตัวละครหลัก 5 คนที่แฟน ๆ ยังคงรอลุ้นกันอยู่

ซีรีย์เกาหลี ที่น่าสนใจ คอซีรีย์ไม่ควรพลาด !

6.So Not Worth It 

เรื่องราวของนักศึกษาในรั้วมหาวิทยาลัยนานาชาติ ที่จะพาผู้ชมไปสัมผัสชีวิตเด็กหอในประเทศเกาหลี ที่เต็มไปด้วยผู้คนที่มาจากหลากหลายวัฒนธรรม ซึ่งในซิตคอมเรื่องนี้ประกอบไปด้วยส่วนผสมที่กลมกล่อม ไม่ว่าจะเป็น การเดินทางสู่วัยผู้ใหญ่ ความรักวัยใส และมิตรภาพในหมู่เพื่อน พร้อมความวุ่นวายและปัญหาจุกจิกมากมายร้อยแปด ทั้งยังเป็นผลงานที่รวมตัว เหล่านักแสดงดาวรุ่ง ไอดอล K-pop และอีกมากมายเอาไว้อย่างคับคั่ง นำโดย  พัคเซวาน , ชินฮยอนซึง , ยองแจ GOT7 , มินนี่ (G)I-DLE และ ฮันฮยอนมิน

Voice 4

7.Voice 4

กลับมาอีกครั้งของเจ้าหน้าที่ตำรวจนักสืบ คังควอนจู ที่รับบทโดย อีฮานา จุดเด่นในการสืบคดีจากเสียงตามสายที่โทรแจ้งเหตุร้ายผ่านสายด่วน 112 ซึ่งโปรไฟเลอร์ตำรวจสาวที่มีความสามารถด้านการได้ยิน ครั้งนี้จะได้ร่วมงานกับ เดเร็ก โจ ซึ่งเป็นการเข้ามารับบทในซีรีส์ภาคต่อโปรเจกต์นี้ครั้งแรกของ ซงซึงฮอน ทั้งคู่จะมาช่วยกันไขคดีฆาตกรต่อเนื่องรายใหม่ที่ก็มีความสามารถพิเศษด้านเสียงเช่นเดียวกับเธอ แล้วครั้งนี้ความสามารถของเธอจะช่วยในคดีได้เหมือนเดิมหรือไม่

Nevertheless

8.Nevertheless

เรื่องราวความรักในรั้วมหาวิทยาลัยที่อ้างอิงจากเว็บตูนชื่อดังของ Naver จะมาเผยความโรแมนติกระหว่างชายหนุ่มสุดป๊อปที่ขีดเส้นความรักให้หยุดไว้แค่การเดต กับ หญิงสาวที่เคยเจ็บปวดหัวใจจากในอดีตทำให้ไม่เชื่อเรื่องความรักอีกเลย ผ่านฝีมือการถ่ายทอดของ 2 นักแสดงนำที่กำลังอยู่ในกระแสอย่าง ซงคัง – ฮันโซฮี ร่วมด้วย แชจงฮยอบ อีกหนึ่งนักแสดงที่กำลังมีผลงานอย่างต่อเนื่องที่ตังละครนี้จะมาช่วยเติมเชื้อไฟให้กับความรักของพระนางได้เป็นอย่างดี

No One But A Madman

9.No One But A Madman

ซีรีส์ที่ได้นักแสดงมือเก๋าอย่าง จองแจยอง – มุนโซรี มาแสดงร่วมกัน โดยทั้งคู่จะมาร่วมกันถ่ายทอดเรื่องราวของวัยกลางคนที่อยู่ในวัยที่ทำงานในตำแหน่งเดิมมายาวนานและมีรูปบบการดำเนินชีวิตที่คล้ายคลึงกันแทบจะทุกวันจนทุกอย่างกลายเป็นความเคยชิน แต่เมื่อวันหนึ่งที่ต้องเผชิญกับความเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ ตัวละครจะจัดการกับสิ่งแปลกใหม่นี้อย่างไร?

สำหรับแฟนๆซีรีย์ที่ต่างตั้งหน้าตั้งตารอคอยกันอยู่ละก็อย่าลืมไปติดตามชมเรื่องราวความดราม่า สนุกสนานครบรสกันนะคะ เพราะเราไม่อยากให้คุณพลาดความสนุกเหล่านี้ไป รับรองความสนุกนี้จะครองใจคุณอย่างแน่นอนค่ะ

คาเฟ่ เขาค้อ ชมวิวทะเลหมอกสุดฟิน 2021 ดื่มด่ำความน่าหลงไหลของธรรมชาติ ที่เขาค้อ ทะเลแห่งขุนเขา และสายหมอกได้เกือบตลอดทั้งปี สำหรับใครที่กำลังหาที่เที่ยวเพื่อไปพักผ่อนหย่อนใจกันอยู่ละก็อย่าพลาดไปเที่ยวที่สวยๆอย่าเขาค้อกันนะคะ สูดอากาศบริสุทธิุ์ที่เขาค้อกันค่ะ มีทั้งคาเฟ่สวยๆให้เราได้ไปถ่ายรูปอีกด้วยนะคะ

รักษาสิวอุดตัน ด้วยมะนาว สิวหายเกลี้ยง อย่างที่เราทราบกันว่าสิวอุดตันบนใบหน้าของเรานั้น เราไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า อีกทั้งยังเป็นปัญหากวนใจมากๆสำหรับหนุ่ม สาว ไม่ว่าจะรักษาด้วยวิธีใด เจ้าสิวตัวร้ายก็ไม่หายสักที ดังนั้นเราจะมาบอกต่อสูตรรักษาสิวด้วยมะนาว ให้เพื่อนๆได้ไปลองทำตามกันค่ะ